Các dấu hiệu cho thấy chàng chỉ định yêu qua đường với bạn

Đánh giá post

Yêu qua đường là gì?

Bạn đã từng trải qua các cuộc chơi? gặp và trải nghiệm khoảnh khắc vui vẻ cùng những người bạn mới quen chưa? Cảm xúc lúc ấy thật mạnh mẽ, nó đến trong chốc lát nhưng lại khiến bạn vấn vương một khoảng thời gian dài. Con người luôn hướng tới cuộc sống vui vẻ, niềm vui làm cho người ta cảm thấy thoải mái, và niềm vui thoáng qua cũng không nằm ngoài khả năng ấy. Chỉ qua vài tin nhắn, vài lần gặp gỡ, nói chuyện, chàng thấy bạn xinh đẹp, là người có thể giúp chàng tạm thời quên đi những áp lực cuộc sống: áp lực chuyện tiền bạc, áp lực công việc đè nặng, gia đình không hạnh phúc hoặc đơn giản chàng là người thích chinh phục điều mới lạ để khẳng định tính đàn ông của mình. Chính sự vui vẻ thoáng qua khiến anh chàng tìm thấy cảm giác mới lạ  bên cô gái, lời yêu thương thốt lên vội vàng trong khi 2 người thậm chí còn không có khoảng thời gian đủ dài để hiểu về tính cách của đối phương. Chàng xác định trong cuộc yêu này, mình chỉ “ cưỡi ngựa xem hoa”, hoa nào thơm thì dành một chút thời gian dừng lại để thưởng thức, nhưng cũng chóng chán vì bạn không phải là cô gái duy nhất có thể khiến chàng vui. Sự vui vẻ thoáng qua ấy không đủ sức mạnh để níu kéo chàng ở lại bên mình. Khi xác định chỉ là qua đường, 1 hoặc cả 2 người sẽ không hề nghiêm túc trong chuyện yêu đương, vì vậy việc mong chờ tình cảm từ đối phương có thể coi là viển vông. Nếu bạn trót dành tình cảm của mình cho đối phương, bạn đã quá ngây thơ, quá cả tin và quá ngốc. Có thể sau 1 lần trải nghiệm tình yêu qua đường, bạn sẽ nhận ra sự ngây thơ của mình nhưng cũng trải đủ cảm giác đau đớn, thất vọng và mình tin rằng nó sẽ chẳng dễ dàng để chấp nhận lời chia tay chóng vánh từ chàng đâu. Vì vậy đọc viết này, bạn có thể tìm thấy 1 phần câu chuyện của  mình trong đó, hoặc nếu hiện tại bạn đang trong mối quan hệ yêu đương ngọt ngào thì hãy kiểm nghiệm xem những điều sau đây có xảy ra giữa bạn và chàng không nhé, nếu có thì bạn phải nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ giữa 2 người đấy!

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Đối xử tốt với nhiều cô gái khác

Chàng đối xử tốt với nhiều cô gái
Chàng đối xử tốt với nhiều cô gái

Nếu không xác định nghiêm túc trong mối quan hệ mà chỉ cần bạn vì chuyện ấy thì thứ anh ta cần là 1 người có thể thỏa mãn nhục dục của mình. Và đương nhiên không có tình cảm thì lên giường với ai cũng được đúng không?. Bạn chỉ là 1 trong số những người bạn giường, một món hàng mà chàng bổ sung vào tủ đồ  để làm cho bộ sưu tập của mình thêm phong phú và để có được niềm vui nhất thời. Hãy xác định, có bạn hay không cũng không quan trọng, kiểu “ có cô thì chợ vẫn đông, cô đi lấy chồng thì chợ vẫn vui” ấy. Đêm nay có thể là bạn, ngày mai là cô gái khác, ai bên cạnh cũng như nhau. Vì vậy chàng cần nhiều đối tượng để thỏa mãn dục vọng của mình, cho mỗi lần quan hệ là 1 cảm giác mới lạ. Và để bộ sưu tập được phong phú, chàng sẽ làm quen với nhiều người khác nhau, cho họ có cảm giác là người đặc biệt, dành sự quan tâm nhất định, và bạn là 1 trong số những cô gái đó.

Không công khai với bạn bè mối quan hệ của 2 người

Tình yêu chân thành không cần làm rùm beng, phô trương, thể hiện quá nhiều cho người khác biết, nhưng cũng không đồng nghĩa với việc lặng im, không dám công khai mối quan hệ. Công khai tình cảm  đồng nghĩa với việc anh ta đã suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chàng muốn mọi người biết vị trí của bạn trong tim chàng quan trọng tới mức nào. Chàng muốn bạn yên tâm, có niềm tin về mối quan hệ tình cảm này. Yêu qua đường thì lại khác, cái anh ta cần là niềm vui, muốn nhận hơn là cho đi, nên sẽ chẳng nghĩ tới việc cho mọi người biết bạn là cô bạn gái của anh ta đâu. Không dám công khai, có thể vì anh ta đang có ý định với 1 cô gái khác, không nghiêm túc yêu đương hoặc nếu có yêu thì cũng không thể cho bạn tình cảm lâu dài, vì chính anh ta cũng không thể biết tình cảm hiện tại có thể kéo dài được bao lâu. Có lẽ nói nhiều cũng không cô đọng bằng thông điệp truyền tải qua câu châm ngôn: “Một cái nắm tay công khai còn giá trị hơn hàng trăm ngàn nụ hôn nơi góc khuất”. Mình tin khi các bạn đặt ra câu hỏi, tại sao anh ta lại không công khai? thắc mắc có, chạnh lòng có, thất vọng có. Nếu yêu bạn, người ta sẽ muốn nói cho cả thế giới biết 2 người đang chìm ngập trong hạnh phúc ra sao và không sợ việc bạn xuất hiện trên trang cá nhân của chàng, up những bức hình 2 bạn chụp chung, sẽ không sợ dư luận, phản đối, vì tình cảm một khi đã công khai, nó sẽ cho chàng sức mạnh để vượt qua tất cả. Nếu bạn cảm thấy khi yêu mà bản thân như vô hình trong cuộc sống của đối phương, thì hãy nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ này nhé!

Nội dung câu chuyện chỉ xoay quanh “chuyện ấy”

Chàng chỉ nói về chuyện ấy
Chàng chỉ nói về chuyện ấy

Nếu yêu bạn thật lòng, thì chỉ cần được bên cạnh, nói chuyện, quan tâm, chăm sóc bạn, người ấy đã cảm thấy vui rồi. Nhưng nếu vì nhục dục, chàng sẽ chỉ vui khi cuộc trò chuyện và hành động của 2 người xoay quanh chuyện giường chiếu. Chàng sẽ thăm dò bạn có nhu cầu về vấn đề này không. Có thể gợi mở qua những động từ nhạy cảm, dễ liên tưởng đến chuyện giường chiếu, qua những câu nói bâng quơ, tưởng đùa mà lại là thật, động chạm vào những chỗ nhạy cảm, cử chỉ thân mật… Cuộc nói chuyện phần lớn là liên quan đến sex, nếu bạn tỏ ra hứng thú, thì đúng ý chàng quá. Một khi ham muốn đã trỗi dậy, nội dung câu chuyện sẽ chỉ xoay quanh chuyện ấy vì cần nhanh chóng cuốn bạn vào sex, nhanh chóng đưa bạn lên giường để thỏa mãn bản thân, bạn có lảng đi vấn đề khác thì anh ta cũng đưa bạn quay lại chủ đề cũ. Nếu rơi vào chiếc bẫy này, sau khi quan hệ xong anh ta sẽ nghĩ bạn là người dễ dãi, giá trị của bạn trong mắt anh ta lúc này bằng không. Tốt nhất bạn nên tránh xa loại người này vì thứ đối phương cần là khoái lạc thể xác chứ không phải là tấm chân tình bạn dành cho anh ta.

Chỉ khi nào cần làm tình mới nói chuyện với bạn

Vì chỉ cần bạn giúp anh ta tạm thời vứt bỏ những áp lực bên ngoài cuộc sống, nên anh ta sẽ chỉ tìm và nói chuyện với bạn khi cần. Nếu xác định yêu bạn chỉ vì chuyện ấy, anh ta sẽ chỉ tìm bạn khi nhục dục dâng cao. Trong mắt anh ta, bạn chỉ như 1 công cụ làm tình, lúc cần thì gọi đến, lúc không cần nữa thì vứt đi.

Tham khảo thêm: Top 10 đặc điểm ở phụ nữ khiến cho đàn ông mê mệt

Đánh đồng tình yêu và tình dục

Ở phương Tây , người ta sử dụng 2 từ “make love” và “ have sex” với ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Make love tức là làm tình, từ ngữ này được sử dụng khi 2 người có tình cảm  với nhau, cùng nhau tận hưởng cảm giác thú vị, hạnh phúc khi quan hệ, chàng sẽ nhẹ nhàng và quan tâm đến cảm giác của bạn. Make love được coi như 1 phương pháp hữu hiệu làm tăng tình cảm giữa 2 người. Trái lại, với have sex, 2 người chỉ quan hệ để thỏa mãn dục vọng của bản thân, để có được khoái lạc da thịt mà không hề dành tình cảm cho đối phương. Sau khi quan hệ, mức độ tình cảm của 2 người không hề tăng lên. Chuyện này rất phổ biến ở phương Tây, giữa 2 người xa lạ, 2 người bạn… đều có thể xảy ra quan hệ tình dục không có cơ sở tình yêu. Vì vậy tình yêu và tình dục là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau, trong tình yêu có tình dục nhưng trong tình dục chưa chắc đã có tình yêu. Trong lúc quan hệ, 2 người cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn, điều đó có thể làm chàng hoặc bạn nhầm tưởng rằng đó là tình yêu. Một số người nghĩ rằng, yêu mà không có tình dục thì không phải là yêu. Như đã nói ở trên, nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ không chỉ vui khi have sex với bạn, mà bất kể nơi nào có bạn bên cạnh, được nghe tiếng nói của bạn thì nơi ấy sẽ tràn ngập hạnh phúc. Với một người chỉ muốn đến với bạn vì chuyện ấy, độ lạnh của cái đầu trên sẽ không kiểm soát được sức nóng của cái đầu dưới mà ép bạn làm điều không muốn, hoặc không có màn dạo đầu khi quan hệ, mặc kệ bạn đau đớn như thế nào và chỉ muốn thỏa mãn dục vọng mà không ngừng thúc ép. Nếu anh ta chia tay với lý do bạn không cho đụng chạm thì nên quên gã trai đốn mạt ấy ngay lập tức đi nhé.

Nếu có những dấu hiệu trên thì bạn cũng đừng quá lo lắng, nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ của hai người, xác định với mức độ tình cảm hiện tại, những điều chàng có thể làm cho bạn là gì?, liệu có thể phát triển tình cảm hơn nữa không?, vì có 1 số chuyện sau khi tình cảm giữa 2 người đủ mạnh mới có thể làm được. Nhưng nếu chàng chỉ dành tình cảm nhất thời cho bạn thì cũng đừng buồn, đau đớn quá nhiều , vì người ta không xứng đáng với sự quan tâm của bạn. Bạn là người có giá trị, đau khổ vì một thứ không có giá trị thực sự không đáng chút  nào.

Dấu hiệu chàng không còn yêu bạn

Luôn cãi nhau với bạn

Chàng luôn cãi nhau với bạn
Chàng luôn cãi nhau với bạn

Hai người yêu nhau, bình thường sẽ rất quan tâm, cư xử ân cần, nhỏ nhẹ với đối phương, nhưng mức độ tình cảm chàng dành cho bạn chỉ được bộc lộ khi 2 người cãi nhau. Nếu còn yêu bạn nhiều, những lúc xảy ra cãi vã, vì không muốn bạn buồn và tổn thương, anh chàng sẽ nhường bạn. Có thể lý do xuất phát từ bạn, hoặc từ anh ấy, vì lí do nhảm nhí, hay nghiêm trọng, anh sẽ không buông lời cay đắng, sẽ vì những giọt nước mắt của bạn mà đau lòng và dừng cuộc tranh cãi lại. Nếu yêu bạn thật lòng, những lỗi nhỏ, sự vụng về đôi khi lại là nét đáng yêu trong mắt chàng, chàng mỉm cười, hạnh phúc khi nhìn thấy sự vụng về ấy. Cô gái dù không có lý lẽ đến mấy, một chàng trai thật lòng cũng không vì sự vô lí ấy mà tranh cãi đến cùng, bởi vì mục đích cuối cùng của anh là được hạnh phúc bên cô, muốn thấy nụ cười của người con gái ấy. Thế nhưng khi hết yêu lại là chuyện khác, sự vụng về được coi là đáng yêu ngày trước lại chính là lý do cho những cuộc cãi vã hiện tại. Sự vô lí của bạn sẽ khiến cho anh chàng cảm thấy bực mình mà quát tháo, sẽ chẳng còn sự bao dung lúc như lúc trước. Thường thì những cuộc tranh cãi sẽ đẩy lên đến đỉnh điểm, kết thúc thì vấn đề này cũng chẳng được giải quyết và bạn khóc, chàng trai của bạn bực tức bỏ đi. Lạ 1 điều là chuyện của người khác, cũng có thể biến thành chủ đề cho cuộc cãi vã giữa hai người. Những lần tranh cãi nảy lửa sẽ thường xuyên xảy ra hơn. Cùng một con người, tại 2 thời điểm khác nhau lại cư xử hoàn toàn khác, hẳn tự thân cũng sẽ cảm nhận được tình cảm anh dành cho bạn đã vơi dần theo thời gian.

Không chủ động xin lỗi bạn

Thường thì sau những lần cãi nhau, nếu còn yêu thì chàng sẽ chủ động đòi gặp mặt, nhắn tin hoặc gọi điện xin lỗi. Dù mất bình tĩnh lúc tranh cãi, sau khi suy ngẫm kỹ lại chàng sẽ thấy hối hận về hành động  nông nổi lúc ấy, hối hận vì đã làm bạn giận, và lo lắng bạn sẽ vì chuyện này mà hết yêu . Và vì chàng còn quan tâm đến cảm xúc buồn, vui của bạn nên sẽ chủ động xin lỗi. Nhưng nếu tình cảm đã cạn dần, anh ta sẽ nghĩ bạn là người vô lý, những điều bạn nói hay làm là sai lầm và đáng bị chê trách. Sau khi bình tĩnh lại, anh chàng cũng vẫn nghĩ bạn mới là người sai, cũng chẳng cần quan tâm tâm trạng hiện tại của bạn thế nào, thậm chí anh ta còn cảm thấy thoải mái khi không phải nói chuyện với người mình cho là phiền phức. Vì không còn coi trọng tình cảm này nên anh ta sẽ không sợ bạn hết yêu, và lời xin lỗi lúc này cũng không cần thiết.

Không nói chuyện với bạn trong thời gian dài

Vì không còn yêu, nên những cuộc trò chuyện giữa 2 người trở nên nhàm chán, và chẳng ai muốn tiếp tục cuộc trò chuyện nhạt nhẽo trong thời gian dài. Những dòng tin nhắn, thời gian call video sẽ dần ngắn lại, sự quan tâm hỏi han sẽ dần ít đi và thay vào đó là những tin nhắn cụt ngủn, cộc lốc, rep lại hững hờ và dường như chẳng để tâm vào cuộc trò chuyện với bạn, cuối cùng là im bặt trong thời gian dài. Tại sao lại im lặng, bởi vì không muốn tiếp tục những câu chuyện thiếu muối, không muốn tranh cãi mất thời gian, không muốn dành thời gian vài phút mà anh ta cho là quý báu để quan tâm bạn. Khi hết yêu, điều gì cũng trở nên vô nghĩa.

Quan tâm người con gái khác

Chàng quan tâm đến người con gái khác
Chàng quan tâm đến người con gái khác

Khi hết yêu bạn, anh chàng có thể  có cảm tình với 1 cô gái khác, chính anh cũng có thể không nhận ra mình đã quan tâm người ta hơn mức bình thường. Anh cảm thấy cô gái ấy mới là người khiến mình vui, và vô tình  so sánh bạn với cô gái trong tiềm thức. Anh sẽ chẳng nhìn thấy được ưu điểm của bạn như những ngày mới yêu, sự quan tâm lúc này anh dành hết cho cô gái kia. Và khi nhận ra vấn đề này, cùng với một số dấu hiệu trên, bạn nên là người chủ động nói chuyện, không cãi vã, hãy bình tĩnh chỉ ra cho anh chàng nhận rõ bản thân đang nghĩ và hành động như thế nào. Có thể 2 người sẽ chia tay hoặc nếu chỉ là nhất thời quan tâm cô gái khác, kiểu như lầm đường một chút thì cũng khiến anh nhận ra và toàn tâm toàn ý với bạn hơn, nhưng dù sao thì kết quả cuối cùng cũng sẽ khiến anh dành sự tôn trọng cho bạn.

Nên làm gì khi chàng chán bạn?

Tìm hiểu nguyên nhân chàng không còn yêu bạn

Có thể lời chia tay đột ngột khiến nhiều cô gái sốc, không hiểu vì sao lại dẫn đến kết cục  này. Không cam lòng, khó chịu, đau khổ, dằn vặt, suy nghĩ nhiều, thậm chí có người bỏ ăn, mất ngủ, bỏ mặc không quan tâm chăm sóc bản thân là biểu hiện của nhiều cô gái sau 1 cuộc tình tan vỡ. Nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó, cái khó là việc chấp nhận lời chia tay mà không rõ nguyên do. Vì vậy khi chàng trai đề nghị chia tay, bạn nên hỏi rõ lý do là gì, nó có thể khiến bạn đau lòng lúc ấy, nhưng lại giúp bạn quên đi anh ta dễ dàng hơn. Thay vì nghĩ đủ lý do như bản thân không tốt, kém cỏi khiến anh ta đá mình mà không thể quên đi mối tình ấy, bạn sẽ có cơ sở nhắc nhở bản thân không việc gì phải tiếc 1 người không còn yêu mình.

Sẵn sàng vứt bỏ nếu anh ta 2 lòng

Nếu anh ta chia tay bạn vì có người mới, là người trưởng thành, bạn nên nghĩ chàng trai này không phải là nửa kia của mình. Ông trời sinh ra bạn, chắc chắn cũng sẽ sinh ra một nửa kia chỉ dành riêng cho bạn, đó là quy luật của tự nhiên. Vì vậy hãy cảm ơn và rời xa anh ta với tư tưởng thông suốt, chia tay là để tạo cơ hội cho nửa kia nhanh chóng tìm được bạn. Nếu anh ta là gã trăng hoa, thì hạng người ấy càng không đáng có được tấm chân tình ấy. Vì vậy khi đã biết được lý do đằng sau lời chia tay, bạn có thể buồn 1 thời gian nhưng hãy nhanh nghĩ thoáng vì đó không phải là chân tình của cuộc đời bạn.

Khi quyết định tiến tới 1 mối quan hệ, bạn nên đặt ra cho mình những nguyên tắc nhất định, nó sẽ quyết định thái độ của bạn dành cho đối phương, và quyết định giá trị của bản thân trong mắt họ. Đừng vì yêu mà bất chấp, mà bỏ qua những nguyên tắc sống của mình và đừng quên mình là ai khi yêu.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *