Top 10 đặc điểm ở phụ nữ khiến cho đàn ông mê mệt

Đánh giá post

Đôi khi nhiều cô gái được mọi người đánh giá là bình thường nhưng lại khiến cánh đàn ông đổ rạp dưới chân. Bên cạnh đó nhiều cô nàng xuất sắc, nổi bật nhưng lại vẫn cô đơn dài dài. Điều này cũng thật dễ hiểu thôi vì đàn ông dễ bị chết mê chết mệt bởi một vài điểm khác biệt ở nữ giới. Dưới đây là 10 điểm thu hút đàn ông ở nữ giới.

Xinh đẹp

Một người con gái xinh đẹp sẽ tăng sự thu hút đối với người người khác giới. Quan điểm tốt gỗ hơn tốt nước sơn vẫn luôn đúng. Tuy nhiên không ai có nghĩa vụ thông qua vẻ bề ngoài lôi thôi để tìm hiểu sự tinh tế bên trong con người bạn. Vì thế việc có một ngoại hình đẹp đã là một điểm cộng lớn.

Nhiều người cho rằng xinh đẹp điều không thể cải thiện và cảm thấy tự ti về vẻ bề ngoài của mình. Điều đó là một sai lầm lớn. Xinh đẹp đó là bạn phải chỉn chu vẻ bề ngoài, chăm chút cho bản thân. Sự tự tin cũng tạo nên nét xinh đẹp riêng biệt.

Tham khảo thêm: Top 7 mẫu bạn gái lý tưởng mà con trai nào cũng mê

Đường cong

Không một chàng trai nào có thể rời mắt khỏi một cô nàng có đường cong gợi cảm. Một cô gái có 3 vòng đạt chuẩn, bờ eo thon, hông nở thể hiện là một người dễ đem lại cảm xúc thăng hoa trong chuyện ấy.

Vòng 1

Vòng 1 quyến rũ
Vòng 1 quyến rũ

Một vòng một đầy đặn luôn thu hút người khác kể cả nữ giới và nam giới. Đầu tiên là nhu cầu tình dục thì một vòng 1 đẹp khiến các chàng đắm say hơn trong mỗi cuộc yêu. Ngoài ra, việc có bầu ngực đẹp cũng giúp chăm sóc con cái tốt hơn.

Vòng 3

Vòng 3 căng tròn quyến rũ thể hiện là người con gái rành về việc ấy. Các chàng sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn. Ngoài ra khi chọn vợ ông bà ta hay có câu là chọn vợ hông to dễ đẻ. Vì các cô gái có hông nở thường rất thuận tiện trong việc sinh con. Theo nhân tướng học thì hông to là đem lại tài lộc, may mắn cho chồng con.

Giọng nói ấm áp, quyến rũ

Con trai thường dễ tan chảy trước các cô gái có giọng nói ngọt ngào và nhẹ nhàng. Người ta thường có câu con trai yêu bằng mắt con gái yêu bằng tai. Nhưng nếu bạn tấn công chàng cả phần nghe lẫn phần nhìn thì chàng chỉ chết mê chết mệt bạn thôi.

Cư xử nhã nhặn, tử tế

Đàn ông trong tình yêu cũng vô cùng lý trí. Họ không chỉ yêu qua ngoại hình, yêu bằng cảm xúc. Nếu bạn là người thô lỗ, xấu tính thì cho dù bạn có xinh đẹp và quyến rũ như thế nào cũng không thể lấy được thiện cảm từ chàng.

Vì thế đàn ông thường có cảm tình với các cô nàng cư xử nhã nhặn và tử tế với mọi người xung quanh. Bởi khi đó họ cảm nhận được những người xung quanh họ cũng sẽ được đối xử như thế.

Năng động

Người con gái năng động
Người con gái năng động

Gu của mỗi người là khác nhau nhưng phần chung các chàng thường thích các cô gái tự tin, năng động. Chàng có thể cảm nhận được bạn là người hòa đồng, dễ mến và có thể dễ dàng thân thiết với bạn bè, gia đình của chàng.

Những cô gái năng động thường có nhiều mối quan hệ và thuận lợi hơn trong công việc. Nếu chàng là một người ít nói lại càng bị thu hút hơn bởi các cô gái năng động, tự tin.

Biết phối đồ

Khả năng phối đồ không chỉ giúp bạn đẹp hơn, sành điệu hơn mà qua việc phối đồ còn thể hiện bạn là người có gu. Một người phụ nữ có gu thường sẽ dễ dàng có những lựa chọn phù hợp cho cuộc sống hôn nhân sau này. Vì thế các nàng thường mắc các lỗi vô cùng lớn đó là ăn sao cũng được, mặc gì cũng được. Điều này sẽ đánh rơi điểm trong mắt các chàng.

Mùi hương cơ thể

Nhìn – Nghe – Ngửi là 3 cách để để tiếp cận các chàng trai nhanh nhất. Bên cạnh ghi dấu bằng một vẻ ngoài chỉn chu, một giọng nói ấm áp thì mùi hương trên cơ thể là điều vô cùng quan trọng để lưu lại trong tâm trí chàng. Đôi khi người con trai có thể quên cô gái mình gặp tên gì, như thế nào nhưng hoàn toàn không thể quên mùi hương trên cơ thể cô ấy.

Tính cách hài hước

Các chàng trai sẽ chẳng thể nào thích nổi một cô gái u sầu, ít nói và hay cáu kỉnh. Những cô gái vui vẻ, hài hước, biết cách làm cho không khí thoải mái hơn là một trong những điều khiến các chàng mê mệt không rời.

Những người con gái hài hước cũng là người khá thông minh, ngoại giao tốt, tự tin và sống tích cực. Vì thế khi ở bên cạnh các cô gái này chàng sẽ chẳng lo buồn chán hay stress. Chàng cảm nhận mỗi ngày ở bên bạn trôi qua đều có ý nghĩa.

 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *