Top 7 mẫu bạn gái lý tưởng mà con trai nào cũng mê

Đánh giá post

Chắc hẳn các bạn nữ ai cũng thường hay thắc mắc rằng không biết mẫu hình bạn gái lý tưởng mà con trai thích là như thế nào đặc biệt là đối với các cô nàng đang thương thầm trộm nhớ và đang muốn chinh phục một bạn nam nào đó. Thấu hiểu được cảm giác đó hãy cùng đọc bài viết này để xem bạn có phải là mẫu người bạn gái lý tưởng của người ấy không nhé. Nếu bạn chưa hoàn toàn giống với hình mẫu lý tưởng đó thì hãy cố gắng trở thành một cô gái có thể khiến trái tim các chàng trai tan chảy dựa vào những chia sẻ dưới đây nha!

Tham khảo thêm: Top 10 đặc điểm ở phụ nữ khiến cho đàn ông mê mệt

7 Mẫu bạn gái lý tưởng mà con trai nào cũng mê

Xinh đẹp

Nếu một ai đó nói đây không phải là tiêu chí định hình mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai thì có lẽ là đang tự lừa dối bản thân mình bởi lẽ thực tế cái đẹp không chỉ các chàng trai thích mà ai cũng yêu thích cả. Thực tế các chị em ai cũng phải thừa nhận rằng xinh đẹp thực sự là một yếu tố không thể thiếu trong việc định hình mẫu bạn gái lý tưởng của phái nam.

Hãy thử đặt mình vào vị trí của người ấy nhé, khi đó bạn sẽ muốn tiếp cận một cô nàng xinh đẹp, dễ thương hay là một cô nàng chỉ có nhan sắc trung bình và kém hấp dẫn? Câu trả lời khó có thể đưa ra đáp án ngày vì thực tế còn dựa vào các yếu tố khác nữa, tuy nhiên khi bắt buộc chỉ chọn một trong hai thì mình chắc chắn câu trả lời sẽ là cô gái xinh đẹp, dễ thương thay vì cô gái kém hấp dẫn. Bởi vì cũng như chúng ta đặc biệt là đàn ông, những yếu tố vật lý ngoại cảnh luôn là những thứ tác động mạnh mẽ đến cảm xúc và tính cách của họ. Chính vì vậy nên có thể đối với phụ nữ, họ có thể chấp nhận hạ thấp tiêu chuẩn nhan sắc một chút còn với đàn ông đa phần thì nhu cầu ấy lại khó mà có thể hạ xuống được.

Người phụ nữ xinh đẹp
Người phụ nữ xinh đẹp

Hòa đồng với mọi người

Hòa đồng là tính cách nên có không chỉ của các cô gái mà nên là tính cách của tất cả chúng ta. Hòa đồng giúp tạo cảm giác thỏa mái giữa con người với con người, đặc biệt đó sẽ là điểm cộng của chị em với các chàng trai. Sở dĩ đây là một trong những yếu tố các chàng trai cần ở người yêu lý tưởng là bởi sự hòa đồng thực sự luôn đem lại cảm giác thiện cảm và vô cùng dễ chịu không chỉ cho anh ấy mà còn cho những người xung quanh.

Tự tin

Tự tin có lẽ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà mẫu bạn gái lý tưởng nên mang trong mình. Có thể nói thông thường sự tự tin thường nằm ở tuýp phụ nữ thực tế, hiện đại. Các cô gái này luôn có tính cách riêng, tràn đầy sức sống chính vì vậy luôn tạo ra sự hấp dẫn thu hút các chàng trai. Phụ nữ tự tin đồng nghĩa với việc cô ấy biết cách tự chủ suy nghĩ và hành động của mình, cô ta độc lập, tự chủ và sẽ có đủ mạnh mẽ để đưa ra những quyết định riêng của mình. Với người con gái tự tin, cô ấy sẽ dám nghĩ, dám làm, sẽ có thể giúp đỡ chàng trai trong việc san sẻ gánh nặng tiền bạc sau mỗi lần cả 2 hẹn hò, đi chơi, hoặc bất cứ việc gì khác. Bên cạnh đó tự tin cũng là một lợi thế trong cuộc sống giúp cá nhân các cô nàng có thể tự kiếm sống và tự nuôi bản thân mình thay cho việc nhờ vả vào chàng trai hoặc những người đàn ông. Người phụ nữ hay bất cứ ai trong chúng ta đều cần có sự tự tin vì thực sự tự tin sẽ chiếm tới 60% kết quả mà chúng ta tạo ra đó!

Biết cách phối đồ

Biết cách phối đồ
Biết cách phối đồ

Biết cách phối đồ hay chính là các chị em có phong cách ăn mặc và gu thời trang tốt. Chính vì vậy cô ấy sẽ trông xinh đẹp hơn, quyến rũ và hấp dẫn các chàng trai hơn, điều đó cũng đồng thời thể hiện cô nàng này là người phụ nữ biết chăm lo đến bản thân mình. Đây cũng là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng mà các chàng trai rất hay để ý đến vì vậy các chị em ngay từ hôm này hãy học cách phối đổi, thay đổi gu thời trang và cách ăn mặc hiện đại hơn. Khi đó chị em không chỉ ghi điểm với anh chàng mà còn có được sự tự tin, sự năng động, có được thiện cảm và sự yêu quý nhất định từ tất cả mọi người.

Thông minh

Thông minh ở đây có lẽ thông minh bẩm sinh thì rất hiếm có bên cạnh đó cái mà các chàng trai quan tâm tới đó chính là sự thông minh trong cuộc sống của chị em phụ nữ. thông minh không có nghĩa là các cô gái phải làm toán giỏi, lập trình tốt, hay đưa ra các đáp án chính xác cho đề thi đại học khối A, B, C, D, … đó là sự thông minh mang tính khô khan mà thông minh ở đây muốn nói về khả năng nhận thức vấn đề. Một cô nàng nhận thức vấn đề nhanh chóng sẽ không gây phiền phức cho bất kỳ ai, cách xử lý tình huống cuộc sống khéo léo và thân thiện. Trên thực tế một cô gái có thể xinh đẹp, thân hình có thể bốc lửa, quyến rũ tuy nhiên nếu đó là một cô nàng không có sự thông minh nhạy bén trong cuộc sống thì quả thực sẽ khó mà thu hút được các chàng trai. Ngược lại nếu bạn là một người phụ nữ phụ nữ thông minh, các chàng tria sẽ thực sự bị thu hút sẽ muốn giành hàng giờ để nói chuyện với bạn bởi vì họ cảm nhận được rằng bạn là một cô gái hiểu chuyện, ngoài ra bạn cũng rất lanh lợi và hoạt bát trong việc cư xử với bạn bè, gia đình, hay anh chị em đặc biệt sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn nếu bạn thông minh và thực sự đem trí thông minh ấy và thành công trong sự nghiệp.

Năng động

Người con gái năng động
Người con gái năng động

Cũng giống như sự tự tin sự năng động đem lại cho cô gái có một sức hút kì lạ, đó cũng chính là điểm mà các cô nàng quyến rũ và hấp dẫn các chàng trai. Một cô nàng năng động luôn hoạt bát trong cả cuộc sống và công việc, đây có lẽ là một tính cách tốt và cũng là lợi thế của các cô nàng. Không chỉ chàng trai bị thu hút bởi tính cách này mà có lẽ ai cũng sẽ yêu quý bạn bởi, sự năng động giúp cho bạn trở nên có thiện cảm hơn, giúp cho đời sống công việc được giảm áp lực và tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ trở thành nguồn năng lượng tích cực cho anh chàng trong cuộc sống.

Tâm lý

Một cô gái tâm lý chính là mẫu người yêu lý tưởng mà các chàng trai luôn tìm kiếm. Vì trên thực tế cách suy nghĩ của nam và nữ là vô cùng khác nhau vì vậy khi cô nàng là một người phụ nữ tâm lý thì sự khác nhau này sẽ được kéo lại gần hơn rất nhiều và giúp cho mối quan hệ ngày càng bền chặt và dài lâu.

Cách để trở thành một người con gái lý tưởng

Quan tâm hơn đến việc chăm sóc bản thân

Việc đầu tiên mà các chị em cần làm trước khi muốn chinh phục một ai đó có lẽ chính là tập chăm sóc bản thân. Đây là một việc cực kỳ quan trọng với bất kỳ ai để hoàn thiện bản thân mình trước, tập chăm sóc bản thân có nghĩ là chị em phải hiểu nhu cầu của chính bản thân mình và cả chàng trai về mặt tinh thần, thể chất và sự nghiệp. Khi bản thân chị em đã hoàn thiện chính mình sẽ là điểm cộng chị mà chàng trai cho bạn.

Không kiểm soát quá chặt người yêu

Chị em thực sự rất thường xuyên kiểm soát quá chặt người yêu tuy nhiên có lẽ không phải vì họ không tin đối phương, mà vì họ quá yêu chàng trai, thành ra muốn nắm giữ, kiểm soát mọi thứ thuộc về người họ yêu. Tuy nhiên những người con gái này họ thực ra không hề biết rằng, sự kiểm soát quá chặt sẽ đôi lúc khiến cho đối phương thấy khó chịu, thấy sợ, thậm chí muốn tìm cách thoát khỏi sự gò bó ấy bằng cách nói lời chia tay. Chính vì vậy chị em nên chú ý nhé!

Giữ lửa tình yêu

Giữ lửa trong tình yêu
Giữ lửa trong tình yêu

Trong tình yêu việc giữ lửa là vô cùng quan trọng tuy nhiên giữ lửa tình yêu thực sự không hề dễ dàng đặc biệt là với các cặp đôi yêu xa. Yêu xa thực sự dễ gây nản lòng từ cả hai phía chính vì vậy việc giữ lửa tình yêu nên được đặt làm chú ý hàng đầu nếu bạn muốn mối tình này được bền lâu.

  • Đầu tiên chắc chắn phải là giữ liên lạc

Chúng ta may mắn hơn trước đây rất nhiều bởi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ nên việc giữ liên lạc trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên cũng chính vì vậy mà không thể có lời biện minh nào cho việc đi đâu đó 3 ngày mà không nói chuyện với nửa kia của bạn. Do đó hãy giữ liên lạc với họ để họ cảm thấy được quan tâm và gần gũi nhất. Nếu có thể, có điều kiện và thời gian bạn hãy nhắn tin cho mỗi ngày để họ cảm thấy được kết nối và thân thiết đồng thời cũng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và gần gũi.

  • Bạn cần phải dành thời gian cho mối quan hệ đó dù có bận rộng tới đâu đi chăng nữa

Vì các bạn ở xa nhau nên việc dành thời gian cho nửa kia của bạn là vô cùng quan trọng nếu có thể thì hãy gọi video chẳng hạn, thực sự bạn cần tương tác mặt đối mặt để rút ngắn khoảng cách địa lý giữa hai bạn lại.

  • Ngoài ra thực sự để có được một tình yêu đẹp và lâu dài, dù các bạn ở xa hay ở gần thì đều cần sự cố gắng từ cả hai bên. Cần có rất nhiều yếu tố để tình yêu trở nên bền lâu hơn bao giờ hết tuy nhiên có thể nói sự chân thành, chung thủy và sự quan tâm là những yếu tố quan trọng hơn cả.

Trên đây là bài viết chia sẻ của mình về mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai và cách để các bạn nữ trở thành mẫu bạn gái lý tưởng của người mà chị em đang thầm thương trộm nhớ. Mình mong rằng đây sẽ là bài viết hữu ích cho các bạn đặc biệt là các chị em phụ nữ. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, thành công và sớm tìm ra tình yêu đích thực của đời mình!

 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *