Các dấu hiệu cho thấy rằng chàng không thích bạn

Đánh giá post

Nếu chị em đang thầm thương trộm nhớ một anh chàng và đang băn khoăn không biết rằng liệu chàng có thích mình hay không, vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của mình nhé.

Dấu hiệu chàng không thích bạn

Quan tâm một cô gái khác

Trên thực tế, trong khi trò chuyện, hay trong tin nhắn, việc cả hai người cùng nhau nói về những người xung quanh, thậm chí là cả người yêu cũ cũng khá bình thường. Tuy nhiên, nếu chàng thường xuyên chỉ thao thao bất tuyệt về một cô gái nào đó mà không hề cảm nhận đến ánh mắt hay thái độ của bạn thì có lẽ bạn nên ngầm hiểu là anh ấy không thích bạn mà thích cô gái đó. Anh ấy thường xuyên nhắc về cô gái ấy vì anh ta không muốn có mối quan hệ yêu đương với bạn, mà muốn đang thầm thích một người phụ nữ khác. Còn nếu anh ấy thích bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ luôn quan tâm bạn chỉ cần bạn vui vẻ hạnh phúc thì anh ấy cũng sẽ hạnh phúc. Bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm lo lắng từ anh ấy từ những điều nhỏ bé nhất.

Tham khảo thêm: 13 Dấu hiệu nhận biết bạn trai yêu bạn thật lòng

Chàng không chú ý đến bạn

Có một sự thật đó là nếu bạn không phải là người phụ nữ mà chàng yêu thích, thì anh ấy sẽ chẳng bao giờ chú ý đến sự xuất hiện của bạn. Cho dù ngày hôm đó bạn có lộng lẫy đến nhường nào hay điều tồi tệ hơn là ngay cả khi ngày hôm đó bạn buồn bã, bạn bất ổn nhất thì chàng ta cũng không hề có sự chú ý nào dành cho bạn như sự quan tâm của một người cảm thông và chia sẻ cùng bạn. Chính vì vậy khi thấy chàng trai bạn đang thầm thương trộm nhớ có những biểu hiện như thế này thì bạn nên xem xét lại tình cảm của mình và mối quan hệ của cả hai để không phải làm tổn thương chính mình nhé cô gái!

Bất đồng quan điểm với bạn

Chàng có bất đồng quan điểm với bạn
Chàng có bất đồng quan điểm với bạn

Chắc hẳn chị em đều dễ hiểu là khi một chàng trai thích bạn thì anh ấy sẽ chiều chuộng bạn hết mực đồng thời mọi điều bạn nói anh ấy sẽ đều cho là đúng và luôn đồng tình. Thậm chí cho dù điều đó chưa hợp lý thì anh ấy cũng sẽ nói khỏe mà không hề tranh cãi phân thắng thua với bạn. Tuy nhiên nếu anh ấy bất đồng quan điểm với bạn, luôn tranh giành ai thắng ai thua, thì có lẽ anh ấy không thích bạn mất rồi.

Không bắt chuyện với bạn

Một trong những biểu hiện rõ nhất cho thấy rằng anh ấy không hề thích bạn như bạn tưởng tượng đó chính là không chủ động bắt chuyện và liên lạc với bạn. Nếu có tình cảm hay thích thầm bạn thì anh ấy đã không ngồi đó chờ bạn chủ động mà sẽ tìm mọi cách để liên lạc với bạn. không thích bạn thì chàng ta sẽ chẳng hề thích thú với những cuộc hẹn cùng bạn. hay tồi tệ hơn nói thẳng ra là không hề thích bạn giống như việc bạn thầm thương và thích anh ấy.

Chính vì vậy nếu chàng trai ấy có các biểu hiện như trên thì các cô nàng hãy chủ động rời bỏ mối quan tâm này để không thất vọng thêm nhé!

Không giúp đỡ bạn khi bạn nhờ

Người con trai bình thường dù mối quan hệ không thân thiết với bạn nhưng khi nhận được lời nhờ vả của con gái có lẽ hiếm người lại từ chối. vậy mà anh ta lại không giúp đỡ bạn thì bạn hiểu rồi đó, bạn có lẽ không phải người mà anh ấy thích mất rồi.

Cho bạn leo cây bằng những lý do nhảm nhí

Những lý do nhẳm nhé có lẽ chỉ là cái cớ cho việc anh ấy không hề có hứng thú với cuộc hẹn với bạn vậy nên đây chính là dấu hiệu của anh ấy giúp bạn ngầm hiểu rằng bạn không phải là cô gái mà anh ấy mong đợi.

Không rep tin nhắn của bạn

Không rep tin nhắn của bạn thì có lẽ anh ấy không quan tâm đến bạn nhiều như bạn nghĩ. Chính vì vậy đã đến lúc nhìn thẳng vào sự thật rằng anh ấy không có chút tình cảm nào với bạn đâu.

Không mời bạn đi chơi

Nếu là chàng trai mà bạn thầm thích thì anh ấy sẽ cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho bạn tuy nhiên nếu câu trả lời là không thì một lý do có lẽ là anh ấy hơi ngại rằng bạn từ chối.   Tuy nhiên cũng có thể là do anh ấy chẳng có hứng thú gì với bạn. Có lẽ chị em nên tinh ý đến xem xét thêm về mối quan hệ này nhé!

Thích một người con trai không thích mình có nên không?

Thích người con trai không thích mình
Thích người con trai không thích mình

Theo mình thì đuổi một ai đó không thích mình cơ hội để thành công là điều không dễ dàng. Tuy nhiên mình chẳng thể khuyên chị em nên dừng lại hay tiếp tục thích một người không thích mình vì có lẽ chúng ta đều hiểu rằng tình cảm là thứ gì đó rất kì lạ. Theo mình đừng nên cố chấp theo đuổi chàng trai ấy mà đơn giản hãy coi cậu ấy là người bạn của mình. Thay vào đó chị em hãy chăm sóc các mối quan hệ khác và tập trung chú ý đến cuộc sống của mình nữa để hoàn thiện bản thân hơn. Cũng không nên buồn bã vì chàng trai không thích mình mà thay vào đó chị em nên yêu thương bản thân mình nhiều hơn, hoàn thiện chính mình để tìm kiếm một người phù hợp và xứng đáng hơn nhé!

Làm sao để chàng thích bạn

Tìm hiểu kỹ thông tin về chàng

Trước tiên chắc chắn là chị em phải tìm hiểu kỹ thông tin về chàng trai mà mình thích để xem khả năng thành đôi và sự phù hợp giữa hai người. chị em nên quan tâm tới cả những chi tiết nhỏ nhất như sở thích, tính cách, phong cách thời trang, … từ đó có thể ghi điểm với chàng hoặc tránh làm mất điểm khi làm phải những điều chàng trai không thích hay cực kì ghét. Quan trọng nhất có lẽ vần là mẫu người con gái lý tưởng mà chàng trai đang theo đuổi.

Quan tâm tới nhan sắc của bản thân

Quan tâm tới nhan sắc bản thân
Quan tâm tới nhan sắc bản thân

Nhan sắc của phụ nữ luôn là một vấn đề vô cùng quan trọng. Khi chị em xinh đẹp, ưa nhìn sẽ nhận được thiện cảm của mọi người đặc biệt là ghi điểm với chàng trai. Tuy nhiên mỗi người lại quan niệm về cái đẹp khác nhau vì vậy chị em lại cần tìm hiểu thêm để hiểu rõ chàng nhé!

Chủ động kết thân với chàng

Trên thực tế để anh chàng thích bạn, đầu tiên là anh ấy phải biết bạn là ai. Chính vì vậy ngay từ cái nhìn đầu tiên hãy tạo ấn tượng tốt đẹp để anh ấy phải chú ý đến bạn. Nếu anh ấy đã chú ý đến bạn thì hãy mỉm cười một cách nhẹ nhàng, thân thiện sau khi làm quen bình thường như một người bạn mới thì chị em có thể tiến xa hơn một chút

  • Tạo cơ hội tìm hiểu

Ví dụ như bạn hãy mạnh dạn đăng ký tham gia câu lạc bộ mà anh ấy cũng đang là thành viên. Bằng cách đó, bạn sẽ hiểu thêm về anh ấy đồng thời có nhiều thời gian tiếp xúc và tìm được điểm chung của hai người.

  • Vẫy tay khi tình cờ gặp chàng trai

Khi đã khá thân rồi nếu anh ấy vẫy tay với bạn khi tình cờ gặp nhau thì có thể vui mừng một chút vì có lẽ anh ấy đã bắt đầu chú ý đến bạn rồi đó. Bạn lần sau cùng có thể vẫy chào chàng trai làm như bạn tình cờ nhìn thấy chàng trước vậy. và cứ như vậy hãy tạo ra cơ hội để ghi điểm với người mình thích nhé!

Trên đây là những chia sẻ khá thú vị của mình về tình yêu. Có lẽ sẽ chẳng có gì là đúng và sai cả tuy nhiên theo mình thì nếu một khi anh ta không muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với bạn thông những dấu hiệu mình kể ở trên thì mình nghĩ bạn cũng nên xem xét lại tình cảm của mình. Chị em đừng nên để lãng phí thời gian cho một mối quan hệ đã biết trước kết quả. Chúc chị em thành công!

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *