[Chia sẻ] Dâm thủy là gì? Cách làm bạn gái phụt nước dâm lênh láng

Đánh giá post

Trong hôn nhân, quan hệ tình dục rất quan trọng đễn cuộc sống hạnh phúc vợ chồng. Khi vấn đề tình dục càng sung mãn thì tình cảm của vợ chồng ngày càng mặn nồng hơn, không những thế mà trong các mối quan hệ khác cũng sâu sắc hơn. Quan hệ tình dục chính là chìa khóa để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Khi quan hệ, một người đàn ông điêu luyện, giỏi “chuyện ấy” chính là biết cách kích thích bạn tình của mình lên đỉnh. Khi đó có một chất dịch trong suốt màu trắng hoặc hơi đục bắn ra ngoài làm tăng ham muốn, tăng khoái cảm, đem đến cảm giác sung sướng tột độ. Đó chính là dâm thủy của chị em phụ nữ. Để giải quyết thắc mắc của đấng mày râu khi phụ nữ đạt cực đỉnh có xuất dâm thủy không, cách để dâm thủy xuất ra nhiều nhất, bài viết này sẽ chỉ ra rõ hơn về vấn đề này.

Dâm thủy là gì?

  • Chúng ta vẫn cho rằng dâm thủy là dịch âm đạo, nó được tiết ra từ âm đạo có màu trắng trong hoặc hơi đục, có tác dụng bảo vệ cũng như vệ sinh âm đạo. Cách hiểu trên là hoàn toàn sai lầm, dịch âm đạo được tiết ra tùy từng thời điểm và bằng một cách tự nhiên chứ không liên quan đến tình dục. Dâm thủy là dịch được tiết ra từ âm đạo, được tiết ra mối khi quan hệ tình dục đạt đến cực khoái hoặc khi bị kích thích điểm G một cách mạnh mẽ. Dâm thủy còn được gọi là nước sướng của phụ nữ có tác dụng giảm ma sát của dương vật, đem đến cảm giác khoái cảm hơn khi quan hệ.
  • Dâm thủy có 2 dạng với 2 đặc điểm khác nhau. Thứ nhất là dạng squirting đây là loại dâm thủy lỏng như nước, không màu, không mùi, không vị. Thứ hai là dạng tinh dịch, dạng này dâm thủy nhờn, màu trắng đục nhưng nhạt hơn tinh dịch của nam giới khi xuất ra ngoài.

Nước dâm thủy có vị gì?

Nước dâm thủy có vị gì?
Nước dâm thủy có vị gì?

Dâm thủy ở phụ nữ không có mùi hoặc mùi rất nhẹ. Mùi vị dâm thủy ở những người khác nhau là khác nhau tùy thuộc và chế độ ăn, cơ địa từng người. Các nghiên cứu cho thấy rằng, thông thường dâm thủy có vị ngọt nhẹ do trong thành phần của nó có dường fructose. Ngoài ra còn có creatinine, acid phosphoric, ure và một số thành phần khác. Dù thành phần của dâm thủy chưa được nghiên cứu sâu nhưng ta cũng có thể phân biệt được nước tiểu là dâm thủy là khác nhau.

Nuốt chất nhờn của phụ nữ có sao không?

Trong khi quan hệ, nhất là khi quan hệ bằng miệng nhiều người có thói quen nuốt chất nhờn để thể hiện sự yêu thương của mình với bạn tình cũng như đem lại cảm giác khoái cảm, hưng phấn cho họ. Thành phần của dâm thủy không gây hại với sức khỏe nên khi quan hệ bạn có thể uống một ít nước dâm thủy để thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên phải đảm bảo vùng kín của bạn gái phải được vệ sinh sạch sẽ vì trong âm đạo có thể chứa rất nhiều vi khuẩn có thể gây hại đến sức khỏe.

Cách kích thích phụ nữ ra nhiều nước dâm thủy khi quan hệ

Dâm thủy của phụ nữ được tiết ra càng nhiều càng thể hiện cảm giác hưng phấn, khoái cảm của phụ nữ. Lượng dâm thủy tiết ra tỷ lệ thuận với mức độ sướng của họ. Dâm thủy chỉ được tiết ra khi bị kích thích một cách mạnh mẽ hay khi quan hệ tình dục lên đến cực đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh không dễ dàng gì do đó nước dâm thủy được tiết ra rất khó, khó hơn nhiều đối với việc xuất tinh ở nam giới. Có một số cách để kích thích dâm thủy chảy ra nhiều hơn.

Dùng tay

  • Đây là cách đầu tiên, cách thông thường của các đấng mày râu khi làm tình. Dùng tây âu yếm xung quanh “cô bé” của bạn tình kích thích ra nhiều nước hơn sau đó dần thâm nhập sâu vào trong hơn. Dùng ngón tay thuận nhất di chuyển từ thành âm đạo vào trong khoảng 4-5 cm, thấy mô xốp xoa nhẹ đó chính là điểm G. Điểm G là điểm trong âm đạo phụ nữ, điểm này vô cùng nhạy cảm khi kích thích, xoa nhẹ sẽ đưa bạn tình lên đỉnh một cách nhanh nhất. Lúc đó chất nhờn được tiết ra nhiều hơn đó là dâm thủy.
  • Tuy nhiên phải đảm bảo móng tay đã cắt ngắn tránh gây tổn thương cho bạn tình. Kĩ thuật này đòi hỏi sự dẻo dai của ngón tay cũng như sự kết hợp của bạn tình. Phải quan sát cảm xúc của bạn tình, khi đạt đến cực khoái dòng nước chảy ra phải từ từ rút tay ra hết sức nhẹ nhàng. Tiếp tục vuốt ve, âu yếm những vùng nhạy cảm xung quanh.

Dùng lưỡi

Sử dụng lưỡi kích thích phụ nữ ra nhiều nước dâm thủy khi quan hệ
Sử dụng lưỡi kích thích phụ nữ ra nhiều nước dâm thủy khi quan hệ

Đây là cách đưa bạn tình đến cực đỉnh một cách nhanh nhất. Sau khi dùng tay đã tìm thấy điểm G, có thể đưa lưỡi vào âm đạo kích thích điểm này. Độ ẩm, độ dẻo dai của lưỡi sẽ đem đến cảm giác hưng phấn cực đọ khiến “cô bé” tiết ra nước một cách không kiểm soát. Liên tục dùng các kỹ năng khác để kích thích dạo đầu sau đó kích thích điểm U ở vùng kín sau đó lấy lưỡi kích thích điểm G một cách nhẹ nhàng. Sau đó có thể uống dâm thủy, tuy nhiên hãy đảm bảo vùng kín được vệ sinh sạch sẽ tránh nhiễm vi khuẩn gây bệnh.

Dùng sextoy

Sextoy cũng được ưa dùng để kích thích ra nhiều nước dâm thủy, nó có thể được sử dụng khi thủ dâm hoặc ngay trong khi quan hệ tình dục. Việc sử dụng sextoy kích thích một cách mạnh mẽ, đem lại cảm giác “sướng” gấp đôi bình thường, đem lại cảm giác khác lạ cho chị em phụ nữ. Người ta thường sử dụng dương vật giả, máy rung để kích thích vị trí nhạy cảm, lúc này nàng sẽ được kích thích mạnh mẽ và tiết ra nhiều nước.

Các tư thế quan hệ tình dục ra nhiều nước dâm thủy nhất

  • Ngoài cách kích thích dạo đầu bằng tay, lưỡi hay các dụng cụ thì tư thế quan hệ tình dục có vai trò quan trọng sẽ quyết định có tiết ra nước dâm thủy nữa hay không. Tư thế tình dục phù hợp sẽ giúp dương vật chạm tới và kích thích điểm G (do kích thước dương vật của mỗi người là khác nhau), điều này quyết định việc có chảy nhiều nước hay không.
  • Có rất nhiều tư thế quan hệ để đưa bạn tình của mình đạt đến cực đỉnh, có cảm giác đê mê, cực khoái nhất.

Tư thế Doggy

  • Đây là tư thế đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng nhanh chóng, đem đến cảm giác đê mê, khoái cảm cực độ cho nàng. Tư thế này bạn có thể đâm sâu nhất, mạnh nhất do toàn bộ lực của cơ thể được dồn vào để dương vật tiến vào sâu hơn. Doggy làm cho âm hộ se khít hơn, dương vật đi vào sẽ chà xát hơn đem lại cảm giác tiếp xúc trực tiếp hơn. Tư thế nên được chọn vì đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng, xuất ra nhiều dâm thủy nhất.
  • Doggy có 3 dạng: đứng, nằm, quỳ. Đứng là tư thế thú vị nhất, đem lai cảm giác đê mê cho cả hai người nhưng lại tiêu tốn nhiều sức lực của nam giới. Lúc này cả hai đều đứng, nữ giới tìm điểm tựa giữ vững người, trong khi đó nam giới dùng sức lực của mình đẩy dương vật tiến vào sâu hơn, mạnh hơn làm người bạn gái rung lên, dao động theo.  m đạo chứa đầy nước, khi đâm mạch còn có thể thấy nước bắn ra tung tóe nên có thể nghe thấy tiếng đập phành phạch khi đâm dương vật vào. Do đó nên dùng tư thế nằm, quỳ khi đó vẫn kích thích mạnh mẽ mà vẫn giữ được sức lực, vẫn dẻo dai bền bỉ
Tư thế Doggy được lựa chọn vì đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng, xuất ra nhiều dâm thủy nhất.
Tư thế Doggy được lựa chọn vì đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng, xuất ra nhiều dâm thủy nhất.

Tư thế nữ ngồi trên

Tư thế này nữ ngồi trên người nam giới và dương vật cắm thẳng vào âm đạo. Lúc này, nữ giới sẽ tiêu hao nhiều sức lực hơn do kiểm soát được các cú nhấp nhô đưa dương vật vào âm đạo của mình. Lúc này liên tục nhấp nhô, đưa đẩy để dương vật tiến vào sâu bên trong, nước sẽ tuôn ra mạnh mẽ.

Một số câu hỏi thường gặp về nước dâm thủy

Nước dâm thủy có màu gì?

Như đã viết ở trên nước dâm thủy có 2 dạng là squirting và dạng tinh dịch. Dạng squirting thi không màu trong suốt. Dạng tinh dịch thì hơi đục, màu trắng trong hoặc trắng sữa.

Phụ nữ bắn nước khi quan hệ có phải là lên đỉnh không?

Câu trả lời chưa chắc. Khi đạt đến cảm giác cực khoái thì phụ nữ cũng xuất ra dâm thủy. Đạt đến cực đỉnh là khi cơ thể chuyển động, ngực căng cứng, hai chân kẹp lại, rên thành tiếng, vã mồ hôi và bắn ra nước dâm thủy.

Có phải phụ nữ nào cũng có dâm thủy?

Đây là vấn đề mà nhiều người vẫn thắc mắc. Đa số phụ nữ trên thế giới đều có dâm thủy. Tuy nhiên ở một số người có biểu hiện không rõ ràng, có người chỉ xuất dâm thủy một lần duy nhất có người lại xuất rất nhiều dâm thủy khi quan hệ, ngay cả khi tự thủ dâm. Điều này phụ thuộc vào sinh lý của từng người, có trường hợp dâm thủy vẫn được tiết ra nhưng nó lại đi ngược trở lại vào bàng quang chứ không ra ngoài. Đây là một vấn đề bình thường, có thể phụ nữ khó lên đỉnh và cũng khó đạt được khoái cảm cực độ.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *