Doggy là gì? Các tư thế Doggy dễ lên đỉnh nhất và những HIỂM HỌA

Đánh giá post

Tình dục- một câu chuyện xưa rất xưa của loài người , nhưng cũng chưa bao giờ là cũ. Sau rất nhiều thời gian cùng với sự phát triển của khối óc loài người, quan hệ tình dục cũng phát triển nhằm xóa đi nét bản năng của động vật, trở nên phong phú, tinh tế hơn và tận hưởng hơn.

Sự phát triển từ tư duy của con người đã mang tới sự hiện đại của tình dục như bây giờ. Một trong số những sự phát triển  không thể không nhắc tới đó là các tư thế quan hệ tình dục.

Một cuộc khảo sát cho thấy, khi hỏi mọi người về tư thế ưa thích của bạn trong quan hệ tình dục có tới 70% số người có câu trả lời liên quan đến tư thế doggy. Vậy đó là gi và tại sao tư thế ấy lại phổ biến như vậy, hãy cùng Heal Central tìm hiểu nhé !

Tư thế doggy là gì?

Phân tích một chút về từ này, bạn có để ý tới chữ “dog “ … phải rồi đúng như bạn nghĩ đấy, đây là một tư thế mô tả kiểu quan hệ tình dục của chó. Mà thực chất thì không chỉ riêng mình chó mà gần như tất cả các loài động vật 4 chân đều giao phối theo hình thức này, mà chính con người ngày xưa khi còn chưa có dáng đứng thẳng đây cũng là tư thế quan hệ phổ biến.

Nói một cách nôm na ở tư thế này nữ giới sẽ ở tư thế “bò ” trên mặt phẳng bằng khuỷu tay và đầu gối để lộ lỗ âm đạo ở phía sau. Độ rộng của âm đạo sẽ phụ thuộc vào khoảng cách dãn giữa 2 đùi của người nữ khi thực hiện.

Nam giới sẽ thâm nhập dương vật từ phía sau ở tư thế quỳ thấp hoặc quỳ cao tùy theo vì trí của âm đạo sao cho phù hợp nhất có thể.

Tư thế được đánh giá là mang lại nhiều sự sung sướng cho cả hai và có khá nhiều biến thể chúng mình cùng tìm hiểu ở phần dưới nhé !!

Tại sao con trai lại thích tư thế doggy ?

Con trai thích tư thế doggy
Con trai thích tư thế doggy

Hầu hết nam giới được hỏi có thích tư thế doggy không, câu trả lời của họ luôn luôn là có và cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được làm tình trong tư thế ấy, vậy tại sao?

Thứ nhất, bởi cách thâm nhập mới lạ, khác với tư thế truyền thống phổ thông thì doggy cho phép dương vật thâm nhập từ phía sau thay vì phía trước, cho phép họ cảm nhận những góc cạnh mới lạ hơn của người tình.

Thứ hai, khiến âm đạo xe khít hơn, nói một cách đúng đắn thì tư thế này khiến lỗ âm đạo nhỏ hơn và có thể ôm sát dương vật hơn do ở tư thế này thì khả năng banh rộng hai đùi của nữ giới hạn chế.

Tiếp đó, tư thế cho phép cả hai chủ động, với doggy khi nam giới dùng lực đẩy của hông thì nữ giới cũng có thể tương tác với lực đẩy của vùng khuỷu tay và đầu gối khiến sự thâm nhập của dương vật sâu hơn, khoái cảm trong quá trình quan hệ nhân đôi.

Tư thế giúp nam giới có thể ngắm người tình của mình từ phía sau từ cặp mông tròn gợi cảm đến làm da lưng trắng và mịn màng.Ngoài ra thì đôi bàn tay của họ cũng có thể được thoái đi “du lịch ” khắp nơi để chăm sóc cho bạn gái thật chu đáo. Một cách thưởng thức vô cùng thú vị của người đàn ông phải không !

Cách thực hiện tư thế doggy truyền thống ?

Ở tư thế truyền thống nữ giới sẽ bò trên giường, sofa hay bất kỳ mặt phẳng nào các bạn thấy phù hợp, hai đùi mở rộng.  Nếu nữ giới bò trên mặt phẳng có độ cao phù hợp người nam có thể đứng để duy trì độ bền của quá trình quan hệ hoặc quỳ và đưa dương vật vào từ phía sau. Hai tay bạn nam giữ nhẹ hông bạn nữ và bắt đầu đẩy hông..

Tư thế đứng cho phép dương vật nở rộng hơn cũng như ở nữ giới tăng độ hẹp của đường âm đạo, vậy nên khi tiếp xúc bằng tư thế này cho nam giới sự sung sướng mạnh mẽ trong khi nữ giới được kích thích tối đa điểm G.

Vì tính chất “ ôm sát” của tư thế này mà nó được khuyến cáo không nên dành cho những người xuất tinh sớm hay không nên dùng cho màn dạo đầu vì có thể gây đau đớn

Các tư thế doggy biến thể cực sướng

Doggy úp thẳng từ phía sau

Doggy úp thẳng từ phía sau
Doggy úp thẳng từ phía sau

Cũng là một kiểu tư thế mà nam giới sẽ đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau nhưng ở tư thế này:

Nữ giới trong tư thế nằm úp, ưỡn phần hông lên cao để lộ âm đạo, để dễ dàng hơn có thể sự 1 chiếc gối kê dưới bụng sát bộ hạ nhằm đẩy phần mông lên cao hơn.

Nam giới sẽ đưa dương vật vào từ phía sau, có hai lựa:

Để có thể chủ động điều khiển độ mãnh liệt của “ cuộc yêu” hơn nam giới có thể chọn tư thế ngồi xổm, hai tay có thể đặt lên mông nữ giới hoặc chống xuống giường. Tư thế tạo cho người nam 1 đà để thực hiện những cú huých mạnh mẽ và mãnh liệt hơn.

Tư thế thứ hai giúp hai bạn tiếp xúc cơ thể nhiều hơn, dễ dàng chăm sóc nhau nhiều hơn đó là nam giới sẽ nằm úp lên trên cơ thể bạn nữ. Tư thế khiến cho cuộc ân ái được kéo dài với tốc độ vừa phải tăng sự tương tác, kết nối giữa hai cơ thể tạo cảm giác mạnh liệt cho cuộc yêu !

Doggy kiểu nhảy ếch

Một nhược điểm của doggy đó là diện tích lỗ âm đạo xuất hiện ít hơn do từ phía sau, gây khó khăn cho nam giới. Để khắc phục điều đó thì trong tư thế phần mông của nữ giới cần được đẩy lên cao hơn. Và đây là một tư thế như vậy:

Nữ giới ở tư thế nằm úp nửa trên, phần dưới tiếp xúc bằng đầu gối, có thể chống thêm khuỷu tay để đẩy mông lên cao hơn, tư thể tạo lên một đường cong quyến rũ cho nữ giới đây là lý do tại sao nó có tên là “ nhảy ếch”.

Vì phần mông của nữ đã được đẩy lên cao nên nam giới sẽ tiếp xúc trong tư thế quỳ và đẩy dương vật vào. Hai tay giữ lấy hông bạn nữ thực hiện đồng thời đẩy hông mình kết hợp kéo hông đối phương để dương vật có thể thâm nhập sau hơn và mạnh hơn.

Tư thế có thể khiến bạn nữ đau lưng, ảnh hưởng cột sống do rướn hông quá đà trong quá trình quan hệ, đòi hỏi người thực hiện cần có sự quen thuộc và kiềm chế nhất định !

Doggy kiểu gập người

Doggy kiểu gập người
Doggy kiểu gập người

Mình có thể gọi tư thế doggy đứng bởi cả nam và nữ sẽ thực hiện trong tư thế đứng. Trong đó nữ giới sẽ trong tư thế đứng và cúi nửa người, hai tay chống vào một nơi vững chắc. Nam giới trong tư thế đứng thẳng, giữ lấy hông bạn nữ và đưa dương vật vào rồi bắt đầu đẩy hông.

Một trong những cách thực hiện giúp tăng độ kích thích và có phần hoang dại của tư thế này là thay vì chống vào đâu đó thì nam giới có thể nắm lấy cổ tay của nữ giới và kéo nhẹ theo nhịp đẩy hông sẽ khiến dương vật tiếp xúc mạnh mẽ hơn nữa.

Tư thế khiến cả hai có một trải nghiệm về tình dục vô cùng mới lạ ra tăng cảm xúc thăng hoa mạnh mẽ trong mỗi lần quan hệ.

Tư thế doggy kiểu ông chủ

Ở tư thế này nam giới sẽ trong vai một ông chủ đầy quyền lực được cô người hầu của mình chăm sóc một cách tận tình từ a đến z .

Nam giới sẽ ngồi trên 1 chiếc ghế hoặc ngồi ở mép giường, mở rộng hai đùi và dĩ nhiên là với dương vật dựng !

Nữ giới hạ hông và điều chỉnh lỗ âm đạo đúng vị trí dương vật rồi bắt đầu nhịp nhấp nhô…

Tư thế khiến nam giới trở thành một ông chủ thực thụ chỉ việc ngồi đó và “hưởng” sự sung sướng, ngắm nhìn cơ thể người yêu mình đang bay nhảy theo nhịp tình yêu.

Một gợi ý thú vị cho các bạn nam để nhập vai hơn khiến cho cuộc vui nhiều cảm xúc, tăng tính chân thực bạn có thể thực hiện một vài trick trong khi thực hiện tư thế như tét mông ( nhè nhẹ thôi nhé hehe) hay là nắm tóc … Đảm bảo bạn sẽ thích cho mà coi !!!

Một số tư thế doggy khác

Nói về doggy nó đã không còn quá xa lạ với các cặp đôi và con người đã sáng tạo nó ra rất nhiều biến thể như:

La Hán đẩy xe bò: Nam giới ở tư thể đứng thẳng trong khi cô bạn gái tinh nghịch dùng hai tay chống ngược cơ thể lên và quặp hai trên lên đùi nam giới điều chỉnh sao cho âm đạo tiếp xúc với dương vật. Để nữ giới không bị tụt xuống thì nam giới dùng tay đỡ lấy đùi của bạn nữ.

Quả là một tư thế kì cục phải không nào, tạo một cảm giác vô cùng là và giúp cơ thể nam và nữ tiếp xúc sát nhau hơn.

Hay ta có thể kể đến một tư thế biến thể của doggy vô cùng độc đáo khác đó là nữ giới sẽ tiếp xúc với mặt phẳng bằng bàn tay và bàn chân nhằm đẩy mông lên cao khiến cơ thể nữ giới trông như một đường gấp sao cho nam giới tiếp cận với âm đạo từ phía sau trong tư thế đứng thẳng lưng.

Tư thế doggy và những hiểm họa

Nguy cơ gãy dương vật

Nguy cơ gãy dương vật
Nguy cơ gãy dương vật

Các bạn nam khi đang quan hệ mà phát hiện có âm thanh lạ như có gì đó bị gãy, vỡ sau đó là sự đau đớn ở vùng dương vật thì có vẻ khá là phiền phức đấy, có vẻ như bạn đang gặp hiện tượng gãy dương vật. Dương vật được coi như một điểm yếu của người đàn ông, bởi lẽ ở đây không hề có hệ thống xương mà chỉ có dây thần kinh và cơ nên rất dễ tổn thương.

Tư thế doggy tạo ra sự ôm mút và ma sát nhiều hơn giữa âm đạo và dương vật, nên khi đẩy nhanh tốc độ cũng nhưng cường độ bất cẩn sẽ xảy ra sự cố gãy dương vật.

Theo thống kê gần 1/3 số lượng các ca gãy dương vật trên thế giới do sự cố khi thực hiện tư thế doggy.

Nên mình khuyên các bạn nên thực hiện khi thật quen thuộc, có kinh nghiệm và thật kiếm chế năng lượng khi thực hiện tư thế này, với các bạn mới thì nên thật từ từ và nhẹ nhàng để làm quên tránh xảy ra sự cố không mong muốn..

Gây đau lưng kéo dài

Qua tìm hiểu các tư thế ở phía trên việc tạo hình của nữ giới để có một lần thực hiện tư thế doggy hoàn hảo ảnh hưởng khá nhiều đến cột sống do cơ thể cần phải chống đỡ để đẩy mông lên cao. Chưa kể đến thời gian của mỗi lần quan hệ cộng với tần suất quan hệ, nếu duy trì tư thế quá lâu và quá nhiều lần sẽ gây tổn thương đến cột sống gây triệu chứng đau lưng kéo dài.

Nam giới cũng không ngoại lệ do phải duy trì tư thế thẳng lưng trong thời gian dài cũng gây lên các triệu chứng về cột sống.

Đau đầu gối

Đây thực sự là điều không thể tránh khỏi bởi phần lớn các tư thế doggy cả hai đều phải thực hiện trong tư thế quỳ, gây đau đớn ở phần đầu gối cũng như khuỷu tay lâu dần có thể xuất hiện các triệu chứng tê chân tay hay là co rút.

Vậy nên một khuyến cáo của chúng mình là nên thực hiện tư thế trên một bề mặt êm ái hoặc chuẩn bị sẵn những tấm đệm phù hợp để tránh tổn thương nhé !

Xuất tinh sớm

Nhiều anh cũng muốn thể hiện kiến thức thâm sâu về tình dục nhưng lại không biết lượng sức mình. Tư thế doggy mang lại độ ôm sát cao cộng thêm cảm giác tiếp xúc lạ sẽ khiến các chàng sinh lý yếu mất điểm trước mặt người yêu vì độ “ chịu đựng “ kém.

Vậy nên các anh chàng hơi “yếu” một chút hãy biết cách chọn lựa kiểu quan hệ tình dục thật phù hợp để cho các cuộc ân ái không kết thúc quá nhanh, ảnh hưởng tới cảm xúc của cả hai nhé …

Doggy có đau không?

Doggy có đau không?
Doggy có đau không?

Lại là một câu hỏi về đau hay không đau?

Với tư thể doggy, các bạn nữ chưa quan hệ nhiều lần chắc chắn sẽ có cảm giác đau thậm chí là chảy máu do độ bó hẹp, ma sát của âm đạo và dương vật. Nhưng tuy nhiên cũng không hẳn là không có cách để giảm sự đau.

Các bạn có thể thực hiện các tư thế truyền thống trong màn dạo đầu, khi đã quen với nhịp ân ái có thể chuyển sang doggy, hoặc là một sự lựa chọn thông minh hơn mà đơn giản là gel bôi trơn và quan trọng nhất đó vẫn là sự khéo léo, nhẹ nhàng của các chàng người yêu …

Lần đầu quan hệ có nên sử dụng tư thế doggy không?

Một câu hỏi mà không ít bạn trẻ băn khoăn??

Để có một cuộc ân ái lần đầu thực sự an toàn và êm đẹp, cho những người chưa có kinh nghiệm, chưa tự tin thì không nên sử dụng doggy vì nó có thể gây đau đớn gián đoạn cảm xúc cuộc yêu.

Nhưng nếu các bạn muốn có một đêm đầu khó phai, đầy trải nghiệm về tình dục thì các bạn vẫn có thể sử dụng nhưng cần có sự khéo léo và tìm hiểu từ cả hai phía. Có lẽ sự chủ động, thông minh tử cả hai sẽ khiến các bạn có một đêm ân ái tuyệt vời …

Tham khảo thêm: [Hướng dẫn] Cách quan hệ bằng miệng giúp nàng, chàng dễ nên đỉnh nhất

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *