[Bật mí] Tổng hợp những bí quyết quyến rũ đàn ông hiệu quả

Đánh giá post

Cách thu quyến rũ ông ngay từ lần gặp đầu tiên

Cách thu quyến rũ ông ngay từ lần gặp đầu tiên
Cách thu quyến rũ ông ngay từ lần gặp đầu tiên

Luôn tự tin

Mọi người đàn ông đều bị thu hút bởi sự tự tin. Trên thực tế, nhiều người đàn ông sẽ thấy sự tự tin có một sức hút nhiều hơn hơn vẻ đẹp hình thể. Vì vậy bạn cần cố gắng để quyết đoán hơn về các sở thích cũng như mục tiêu sống và quan điểm sống của bản thân mình trước chàng. Điều đó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt anh ấy.

Việc cần ghi nhớ là bạn phải thấy tự tin và thu hút khi đang cố gắng giành sự quan tâm của anh ta. Hay nói cách khác, bạn không nên cố gắng trở thành một người nào đó không phải chính bạn. Bạn nên là chính mình và chân thật về sở thích và đam mê của chính mình.

Điều này cũng rất có ích cho việc hẹn hò. Trên trang cá nhân của bạn có ảnh đại diện xinh đẹp của bạn vẫn chưa đủ để thu hút một người đàn ông nhắn tin làm quen. Nếu bạn ghi rõ cá tính của mình thì sẽ hữu ích trong việc hẹn hò trực tuyến hơn.

Trang điểm xinh đẹp

Trang điểm xinh đẹp
Trang điểm xinh đẹp

Trong lần hẹn đầu tiên, hầu hết mọi người đều đánh giá người đối diện qua thị giác của họ. Do đó bạn muốn quyến rũ một người đàn ông thì trước tiên bạn cần chắc chắn trang phục của mình có thể tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của mình từ đó sẽ giúp dễ dàng thu hút người khác giới hơn.

Nên nhớ là tự tin là chìa khóa thành công nhưng nếu mình không thấy quyến rũ thì bạn không nên xuất hiện như vậy trước mặt một người đàn ông. Nếu bạn thấy mình thoải mái trong những bộ quần áo hơn là khi mặc váy thì bạn có thể chọn những bộ đồ thường ngày để tôn vóc dáng của mình hơn là mặc váy dạ hội mà lại cảm thấy không thoải mái với nó.

Nếu bạn không chắc rằng mình mặc như thế nào mới là thời trang thì có thể tìm người tư vấn về cách ăn mặc cho mình ở các cửa hàng thời trang để họ giúp bạn chọn được 1 bộ trang phục phù hợp với vóc người của bạn.

Ăn mặc sexy

Nếu có thể thì ngoài ăn mặc đẹp ra bạn cần chọn lựa những trang phục để tạo ra cảm giác sexy cho mình mà không quá phô diễn để giúp mình tỏa sáng và thu hút trong mắt chàng.

Nói chuyện tao nhã

Đôi khi quyến rũ không phải là việc thể hiện ra bên ngoài. Việc nói chuyện một cách tao nhã sẽ giúp bạn toát ra một vẻ đẹp quyến rũ có thể thu hút ánh nhìn của người đàn ông bạn hướng đến một cách rất kì diệu. Bởi vì sự tao nhã là năng lượng kích thích phái mạnh ham muốn chinh phục cao hơn.

Bí quyết thu hút đàn ông qua cuộc nói chuyện

Đừng để chàng chủ động

Bạn cần chủ động và tự mình làm quen nếu người kia không tiến đến trò chuyện với mình. Khi bạn thấy lo lắng khi trò chuyện thì chàng trai kia chắc hẳn cũng cảm thấy rất lo lắng khi nói chuyện với bạn mà thôi. Dù trước đó nữ giới thường dè dặt hơn trong việc khởi đầu cuộc trò chuyện với nam giới hay mối quan hệ khác giới. Tuy nhiên bạn hãy là một cô nàng dũng cảm nhé.

Cười thật nhiều khi tương tác với anh ấy

Cười thật nhiều khi tương tác với anh ấy
Cười thật nhiều khi tương tác với anh ấy

Nếu bạn đang thắc mắc rằng bằng cách nào có thể làm cho một chàng trai cảm thấy ấn tượng với mình và tiến đến làm quen với mình. Thì điều đầu tiên bạn cần nhớ là cần mỉm cười nhiều là cách rất tốt để làm phá vỡ lớp băng và làm cho tâm trạng của anh ta bớt căng thẳng hơn nhiều.

Đặt câu hỏi cho anh ấy về cuộc sống

Bạn có thể hỏi anh ấy về các sở thích của bạn, ý kiến của anh ấy về một vấn đề nào đó cụ thể để cùng bàn luận, hay một món ăn yêu thích của anh ta. Ngoài ra bạn có thể hỏi anh ấy về nơi mà anh ấy thường đi chơi hoặc ấn tượng khi đi du lịch để gây một ấn tượng rằng bạn đang quan tâm đến cuộc sống của anh ấy.

Cho anh ấy gợi ý rằng bạn thích đi chơi hoặc nói chuyện với anh ấy

Có một cách nữa để tăng cơ hội làm quen và quyến rũ người khác giới là nói chuyện một cách trực tiếp. Bạn có thể nói với anh ấy rằng bạn thực sự thích khi nói chuyện hay đi chơi cùng với anh ấy. Đây cũng là một cách để tuyên bố hiệu quả giúp bạn thuyết phục được anh ấy xin số của bạn.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *