Giới thiệu

Giới thiệu Foellie Inner Perfume Việt Nam

Foellie Inner Perfume là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng ở các nước trên thế giới, sản phẩm được các chị em cùng với beauty bloger đánh giá rất tốt cả về chất lượng hương liệu tới bề ngoài sang trọng. Theo đó, website Foellie.info được thành lập nên với nhiệm vụ cung cấp cho người dùng các dòng sản phẩm nước hoa vùng kín Foellie Inner Perfume chính hãng.

Bên cạnh đó, website Foellie.info cũng cung cấp những thông tin liên quan đến kiến thức y khoa về các vấn đề phụ nữ thường gặp như vùng kín có mùi hôi, bệnh lý phụ khoa đồng thời các thông tin về các dung dịch vệ sinh phụ nữ được chị em tin tưởng sử dụng nhất hiện nay.

Mục tiêu

Chuyên trang Foellie.info được thành lập ra với mục đích giúp chị em phụ nữ tự tin hơn khi đối mặt với bạn tình. Đồng thời nước hoa vùng kín Foellie Inner Perfume cũng giúp chị em hạ gục những anh chàng mà chị em crush bấy lâu nay bởi mùi hương quyến rũ. Không chàng trai nào có thể cưỡng lại được khi tới gần.

Ngoài ra, thương hiệu nước hoa Foellie Inner Perfume luôn hướng tới sự đẳng cấp, lịch lãm và đầy sang trọng. Luôn hướng tới đánh giá của người dùng để cải thiện bản thân hàng ngày. Phấn đấu làm thương hiệu nước hoa vùng kín số 1 tại Việt Nam.

Người sáng lập Foellie.info

Foellie được thành lập và xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia bao gồm các beauty Blogger và chuyên gia y tế như dược sĩ, bác sĩ. Đứng đầu trong tất cả là Dược sĩ Phạm Chiến –  Tốt nghiệp trường đại học Dược Hà Nội. Anh hiện tại đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại một bệnh viện lớn trên Hà Nội. Anh và tất cả mọi người cùng chung mục đích là xây dựng trang Foellie trở thành nơi mà chị em có thể tìm hiểu thêm kiến thức để chăm sóc vùng kín đồng thời cũng là trang uy tín chuyên review về các sản phẩm chăm sóc vùng kín hiện nay.

Chịu trách nhiệm nội dung

Chuyên trang Foellie là nơi chị em có thể tìm hiểu các kiến thức, review về các dòng sản phẩm hiện nay bằng trải nghiệm nghiệm của người dùng đã sử dụng. Các thông tin post trên website foellie.info được kiểm duyệt thông tin rất chặt chẽ và được chịu trách nhiệm bởi các chuyên gia:

Dược sĩ Phạm Chiến

Dược sĩ Phạm Chiến tốt nghiệp trường đại học dược Hà Nội – Một trong những ngôi trường đào tạo dược sĩ đại học hàng đầu Việt Nam. Anh tham gia học và làm khóa luận ở chuyên ngành công nghiệp dược. Từ Khi ở trong trường anh đã được thực tập sản xuất rất nhiều loại mỹ phẩm dành cho phụ nữ như son môi, kem chống nắng, nước hoa…Anh có thể tự mình bào chế ra các dòng nước hoa đơn giản để cho các bạn nữ sử dụng mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ nào trên da.

Dược sĩ Phạm Chiến chịu trách nhiệm chính trong việc kiểm duyệt nội dung cùng với đăng tải nội dung lên website. Anh dành rất nhiều thời gian của mình để xây dựng chuyên trang Foellie vững mạnh.

Dược sĩ Bích Ngọc

Dược sĩ Bích Ngọc tốt nghiệp trường đại Học Dược Hà Nội. Cô tốt nghiệp sau dược sĩ Phạm Chiến 1 năm. Được Ds Chiến mời về làm chuyên gia xây dựng website Foellie. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Dược Lâm Sàng tại trường đại học Dược Hà Nội và từng có nhiều năm kinh nghiệm thực tập và làm việc trong bệnh viện chuyên khoa Sản – Phụ khoa. Trong đội ngũ chuyên gia, Dược sĩ Bích Ngọc chịu trách nhiệm về phần bệnh học và các phương pháp chữa trị các bệnh liên quan đến phụ nữ.

Dược sĩ Nguyễn Hoa

Là một chuyên gia làm đẹp, dược sĩ Nguyễn Hoa dành rất nhiều thời gian của mình để nói chuyện và tâm sự với các chị em phụ nữ. Trong quá trình làm việc, cô phát hiện ra càng ngày số lượng người sử dụng nước hoa Vùng Kín ngày càng tăng. Tuy nhiên trên thị trường lại có rất nhiều các sản phẩm nước hoa vùng kín giả khiến chị em dùng vào gây kích ứng. Bằng kiến thức chuyên môn của mình, cô tham gia vào đội ngũ cố vấn với vai trò phụ trách kiểm soát thông tin về các dòng sản phẩm nước hoa trên thị trường hiện nay.

Liên hệ

Địa chỉ: 105 Ngõ 3 Thọ Lão, Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Email: info.foellie@gmail.com

Hotline: 0966975705

Panpage: https://www.facebook.com/Foellie-Inner-Perfume-Vi%E1%BB%87t-Nam-100114818523994