Hình ảnh gái có Âm đạo múp – Mu to khiến các chàng trai cương cứng

0
1832
Bướm Múp
Bướm Múp

Bướm là gì?

Thông thường, ngày nhỏ các bạn nhỏ thường thích chạy nhảy, bắt bướm, đuổi ong. Tuy nhiên khi lớn lên rồi thì định nghĩa “Bướm” không phải là con bướm mà ngày nhỏ các bạn hay đuổi bắt nữa. Nếu bạn là một đọc giả đã đến tuổi vị thành niên và dậy thì thì chắc chắn bạn đã biết bướm là gì rồi đúng không?

Bướm hay còn được gọi là âm đạo
Bướm hay còn được gọi là âm đạo

Tuy nhiên sẽ có nhiều anh chàng mới lớn chưa hề biết nghĩa bóng của bướm là gì?

Bướm là cách gọi khác của bộ phận xinh dục nữ hay còn gọi là âm đạo, âm hộ, hoặc có thể gọi với một tên gọi xoàng xã hơn là Lồn.

Sở dĩ có tên gọi này bởi vì âm đạo của phụ nữ có hình con bướm, hai môi lớn tượng trưng cho cánh bướm, phần hạt le có thể được coi là đầu của bướm. Nên nhiều anh chàng khi nhắc đến bướm là chắc chắn sẽ nghĩ trong đầu đến âm đạo của phụ nữ.

Tham khảo thêm: Doggy là gì? Các tư thế Doggy dễ lên đỉnh nhất và những HIỂM HỌA

Bướm có mấy loại?

Bướm có mấy loại?
Bướm có mấy loại?

Ms. Barbie: Rất hiếm gặp các chị em có kiểu âm đạo này. Với loại này, môi lớn thường rất lớn và che khuất đi phần môi bé. Thông thường âm đạo kiểu này sẽ gặp ở một số chị có cân nặng lớn, hai môi lớn của âm đạo múp. Nhiều anh em sẽ rất thích âm đạo kiểu này vì tạo cho anh em cảm giác đâm vào sẽ chặt. Ngoài ra khi nhìn từ bên ngoài sẽ có cảm giác bên trong bí ẩn và muốn thịt luôn em nó.

Ms. Curtains: Thường rất hay gặp ở hầu hết các chị em. Chị em có âm đạo kiểu này thường sẽ có phần môi bé to và dài nhô ra ngoài. Khi nhìn anh xem sẽ liên tưởng đến con hến. Với chị em nào đang còn chinh, âm đạo màu hồng cộng với có kiểu bướm Ms. Curtains thì anh xem khỏi phải bàn, ngon không cưỡng lại được.

Ms. Horseshoe: Chị em có âm đạo kiểu này thường có môi lớn nở rộng hẳn ra, phần mu nhô cao sẽ tạo cho anh em cảm giác giống hình móng ngựa.

Ms. Puffs: Chị em có âm đạo loại Ms. Puffs thông thường sẽ gần giống với loại Ms. Barbie. Tuy nhiên sẽ hơi khác một chút ở chỗ loại Ms. Puffs có phần môi bé to và hướng xuống dưới phần xương mu. Nghĩa là anh em sẽ vấn thấy được cả môi lớn và môi bé của chị em.

Ms. Tulip: Loại này thường rất hay gặp và cũng gần giống với Ms. Curtains. Chị em có âm đạo kiểu Ms. Tulip sẽ có môi bé phát triển nhô ra ngoài, phần môi lớn bên ngoài sẽ nhỏ. Khi nhìn vào anh em sẽ nhìn thấy được sự hấp dẫn của chị em do môi bé có kích thước lớn, thường sẽ có màu hồng và nhiều nước.

Tham khảm thêm: FWB là gì? Ở đâu Hà Nội, Sài Gòn? Những sự thật về mối quan hệ FWB

Các loại âm đạo khác nhau ở điểm nào?

Có rất nhiều loại bướm khác nhau và thông thường sẽ thay đổi theo thời kì. Khi phụ nữ tới tuổi dậy thì, bướm sẽ bắt đầu phát triển và hầu hết sẽ phát triển hoàn thiện vào tuổi 20. Sau đó một thời gian khi có bạn trai và có chồng sử dụng thì bướm lại chuyển sang một trạng thái khác.

Kích cỡ

Khi bướm càng to thì các chàng trai càng thích
Khi bướm càng to thì các chàng trai càng thích

Kích cỡ là điều đầu tiên thể hiện sự ngon của một con “Bướm”. Khi bướm càng to thì các chàng trai càng thích bởi vì khi âm đạo của phụ nữ to thì các anh chàng sẽ nghĩ đến việc đâm vào sẽ khít và sâu.

Khi còn chưa dậy thì, các chị em sẽ chưa phát triển bộ phận sinh dục nữ, khi đến tuổi dậy thì, các chị em sẽ bắt đầu mọc lông mu và có sự phát triển của môi lớn và môi bé.

Sự tăng lên về kích thước của môi lớn và môi bé làm nên sự khác biệt giữa các chị em. Có những người âm đạo rất to, phồng lên. Nếu mặc quần bó sẽ thấy được các khe. Tuy nhiên cũng có một số chị em lại chỉ có âm đạo nhỏ, bằng phẳng.

Màu sắc

Màu sắc của âm đạo sẽ thay đổi theo thời kì, khi còn nhỏ thì bướm của chị em sẽ thường chưa có màu gì, thông thường sẽ mang màu giống với màu da. Tuy nhiên khi đến tuổi dậy thì, âm đạo của chị em sẽ chuyển sang màu hồng. Chắc chắn các anh chàng sẽ thích giai đoạn này nhất. Hãy tưởng tượng có một em tuổi teen với âm đạo màu hồng nõn nà đang ở trước mặt anh em, hỏi mấy anh em không có suy nghĩ là thịt em ấy. Chắc là 100 người sẽ có 99 người có suy nghĩ ấy, còn 1 người thì vừa nhìn thấy đã ra mất rồi nên không còn có suy nghĩ làm tình nữa.

Thông thường khi còn non bướm sẽ có màu hồng
Thông thường khi còn non bướm sẽ có màu hồng

Khi lớn lên và bắt đầu có bạn trai, các cô nàng sau một vài lần làm tình âm đạo sẽ bắt đầu chuyển màu. Thông thường màu sẽ chuyển từ hồng sang thâm. Đơn giản dễ hiểu vì các anh em dã cho đẫy vào, lúc nào cũng muốn làm tình thật lâu mà lại nhấp liên tục thì bảo sao chả nát. Anh em cứ nghĩ thử xem, hoa anh em mua về mà cứ va chạm liên tục xem nó có bị nát không? Bướm cũng y hệt như thế.

Tuy nhiên hiện nay lại có nhiều sản phẩm làm hồng vùng kín, nên anh em nhìn vậy thôi nhưng chưa chắc đã là gái đã còn zin đâu nhé. Nhìn hồng mà đâm vào như kiểu đuôi chuột đút ống bô thì cũng phải suy nghĩ cho kỹ.

Độ rậm của lông

Bướm không nên quá nhiều lông cũng không nên quá ít lông
Bướm không nên quá nhiều lông cũng không nên quá ít lông

Mỗi chị em sẽ có một kiểu lông mu khác nhau, có chị em rất rậm nhưng lại có người mỏng. Tuy nhiên thông thường chị em sẽ có xu hướng cắt bớt đi chỉ để lại một chút bên trên thôi. Khi đó sẽ lộ phần mu ra và chắc chắn không anh chàng nào có thể nhịn nổi khi nhìn thấy con bướm bị vặt trụi lông mà không sơi tái cả.

Kiểu dáng của âm đạo

Thông thường hai bên môi lớn và hai bên môi nhỏ sẽ có kích thước đồng đều với nhau. Tuy nhiên một số chị em lại có bướm phát triển không đồng đều, lệch về một bên.

Tham khảo thêm: [Hướng dẫn] Cách quan hệ bằng miệng giúp nàng, chàng dễ nên đỉnh nhất

Yếu tố gì khiến “cô bé” hấp dẫn các chàng?

Có rất nhiều yếu tố để một cô bé sẽ hấp dẫn được các anh chàng. Có những anh chàng vã nhiều năm thì chắc chỉ cần có cô bé là đủ, không cần tới các tiêu chí khác. Tuy nhiên để bàn về một cô bé mà có thể hấp dẫn hầu hết các anh chàng thì cần phải đạt được các tiêu chí sau:

Bướm múp là yếu tố đầu tiên các chàng trai thích
Bướm múp là yếu tố đầu tiên các chàng trai thích
  • Múp: Múp ở đây không phải là mấy chị em béo nên thịt lấn cả vào cô bé khiến nó to ra. Múp ở đây là múp so với cơ thể của cô ấy. Có thể những cô gái gầy lại có phần âm đạo to và săn chắc. Chắc chắn anh em nào cũng thích vì khi chị em gầy sẽ dễ để đâm sâu hơn.
  • Màu hồng: Chắc chắn các anh em ai cũng thích màu hồng vì màu hồng biểu thị cho một cô gái còn trinh hoặc ít bị thịt nhiều.
  • Thơm: Cho dù đạt cả hai tiêu chí trên mà cô bé luôn ở trong trạng thái mùi mắm tôm thì chắc chắn chả có chàng trai nào dại gì mà hít cả. Chính vì thế nhiều chị em thưởng sử dụng nước hoa vùng kín để tạo cho anh em cảm giác thèm thuồng.
  • Lông mu gọn: Hầu hết các anh em đều thích chị em có lông mu, tuy nhiên không phải là rậm rạp. Thông  thường chị em chỉ nên để một chút lông mu ở phía trên để tạo ra sự kích thích. Rậm rạp quá thường gây ngứa và không nhìn thấy cô bé.
  • Độ ẩm ướt của cô bé: Chắc chắn anh em sẽ không thích một cô bé mà luôn trong tình trạng khô khan cả. Khi đút vào sẽ rất rát và thường cả hai người đều không thích. Ngược lại, khi cô bé càng ẩm ướt thì các anh chàng lại càng thích. Nước biểu hiện cho sự

Tham khảo thêm: Quan hệ trong ngày đèn đỏ có sao không? Có thai không?

Hình ảnh âm đạo đẹp nhất xem là nứng

Bướm múp
Bướm múp

Phía trên là hình ảnh cô gái người mẫu người hàn quốc sở hữu 700k follow trên intagram. Nghề nghiệp của cô là làm người mẫu ảnh.

Em gái có âm đạo múp
Em gái Hàn Quốc có âm đạo múp

Em gái này là người hàn quốc, làm người mẫu ảnh các bộ nội y. Sở hữu vòng 1 đầy đặn cùng với cô bé múp rụp thì cô bé này khiến hàng nghìn tinh binh xuất chiến mỗi ngày.

Em gái Việt Nam bướm múp
Em gái Việt Nam bướm múp, mông to

Đây là em gái Việt Nam, sở hữu thân hình trắng trẻo cùng với vòng 3 siêu căng, em này hấp hồn mọi chàng trai khi nhìn thấy thân hình của em.

Gái Hàn Quốc xinh
Gái Hàn Quốc xinh

Đây là em gái mới 16 tuổi người Hà Quốc, em này còn nhỏ nhưng đã có cả triệu follow trên intagram. Em nó mới 16 thôi nên anh em cẩn thận đấy, chỉ được nhìn thôi nha.

Gái xinh bướm múp
Gái xinh bướm múp

Nhìn thoáng qua thôi anh em cũng đã biết tại sao em này được làm người mẫu ảnh rồi đúng không. Đây là một người mẫu ảnh người Nhật Bản, cô gái này có rất nhiều lượt theo dõi trên intagram, mặc dù đã có chồng tuy nhiên cô gái này vẫn sở hữu cô bé ai nhìn vào cũng thèm.

Người mẫu ảnh Hàn Quốc
Người mẫu ảnh Hàn Quốc

Cô gái này là người mẫu Hàn Quốc, với thân hình đầy đặn cô đã hút hồn bao nhiêu chàng trai bởi thân hình mọng nước này.

Em gái 16 tuổi có âm đạo to
Em gái 16 tuổi có âm đạo to
Em gái 16 tuổi khỏa thân
Em gái 16 tuổi khỏa thân
Gái Việt Nam bướm múp
Gái Việt Nam bướm múp
Em gái Việt khỏa thân
Em gái Việt khỏa thân
Em gái Việt Nam khoe cô bé siêu múp
Em gái Việt Nam khoe cô bé siêu múp

Video em gái múp show hàng khiến nhiều chàng trai đổ máu

Tham khảo thêm: [Giải đáp] Quan hệ xong đi tiểu, rửa luôn thì có thai không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây